798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Thực hư chuyện Đa khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám lừa đảo

Ngày đăng: 24-05-2018

Thực hư chuyện Đa khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám lừa đảo ra sao? Hiện nay, có nhiều thông tin về việc Phòng khám Tân Mỹ Âu là phòng khám Trung Quốc, lừa đảo bệnh nhân gây nên sự hoang mang cho những người bệnh đã và đang chuẩn bị đi điều trị tại đây.

Thực hư chuyện Đa khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám lừa đảo

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ở số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn và hôi nách.

 Hiện nay, có nhiều ý kiến trên các diễn đàn mạng xã hội nói rằng Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ khám bệnh của bác sĩ Trung Quốc, là nơi lừa đảo, vẽ bệnh hù dọa, hét giá cắt cổ người bệnh. Những ý kiến này gây hoang mang cho những người bệnh đã và đang điều trị hoặc có ý định đến điều trị ở Tân Mỹ Âu. Vậy, những thông tin này có chính xác không? Vì đâu lại có những thông tin như thế này?

 ✫ Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết: Hiện nay, các thông tin nói xấu phòng khám xuất hiện chủ yếu từ các địa chỉ khám chữa bệnh là đối thủ, muốn cạnh tranh không lành mạnh nên đặt điều nói xấu. Và cũng có một số ít là bệnh nhân điều trị không khỏi bệnh, không đi theo đúng liệu trình nên cho rằng Tân Mỹ Âu lừa đảo, chữa bệnh không hiệu quả.

 ✫ Là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín – chất lượng, Đa khoa Tân Mỹ Âu đã được cơ quan y tế thanh tra và cấp phép hoạt động khám bệnh. Không thể có chuyện địa chỉ hoạt động “chui” mà lại dám hiên ngang hoạt động như vậy, nếu có vấn đề về giấy phép hoặc chữa trị kém hiệu qủa sẽ bị cơ quan chức năng “sờ gáy” ngay!

Thực hư chuyện Đa khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám lừa đảo

Thực hư chuyện Đa khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám lừa đảo

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Nơi chữa bệnh đáng tin cậy!

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu vẫn đang không ngừng nỗ lực vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Phòng khám ra đời và đi vào hoạt động là để giảm thiểu áp lực cho các bệnh viện công lập, đồng thời giúp người bệnh có được môi trường thăm khám đạt chuẩn quốc tế, được điều trị bệnh bằng các phương pháp mới nhất.

 Tân Mỹ Âu cam kết với bệnh nhân:

  Phòng khám đã được thanh tra và cấp phép hoạt động hiệu quả, không có chuyện khám “chui”, không khám chữa bệnh vượt quá phạm vi được cấp phép.

  Tất cả chi phí điều trị đều được niêm yết rõ ràng, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Không có chuyện chặt chém bệnh nhân, hét giá cắt cổ.

  Bệnh nhân được thăm khám, điều trị theo quy trình khoa học với 1 bác sĩ, 1 y tá, 1 người bệnh. Người bệnh được làm kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm nhằm chẩn đoán chính xác căn bệnh đang mắc phải và sau đó được khuyên điều trị bằng biện pháp phù hợp. Muốn chữa bệnh mau khỏi, bệnh nhân nên hợp tác và điều trị theo đúng liệu trình cùng bác sĩ chuyên khoa.

  Phòng khám đầu tư máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng ốc tiện nghi, sạch thoáng và yên tĩnh, đáp ứng được tiêu chuẩn của phòng khám quốc tế.

  Tân Mỹ Âu là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, được đào tạo từ các trường y khoa danh tiếng. Ngoài đội ngũ bác sĩ trong nước, phòng khám còn có sự hỗ trợ từ bác sĩ người Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc theo diện trao đổi bác sĩ và học tập, tu nghiệp.

  Giờ mở cửa tiếp nhận bệnh nhân từ 8-20h hàng ngày, chủ nhật và lễ tết vẫn mở cửa và giá khám chữa bệnh không đổi, giúp bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, những bệnh nhân ở tỉnh xa cũng có thể đến điều trị.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Nơi chữa bệnh đáng tin cậy!

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Nơi chữa bệnh đáng tin cậy!

 Với các ưu điểm lớn, Đa khoa Tân Mỹ Âu hứa hẹn sẽ là địa chỉ y tế đáng tin cậy, được nhiều bệnh nhân tín nhiệm trong thời gian tới. Còn về thông tin trái chiều nói xấu phòng khám thì có lẽ ở đâu cũng có, từ bệnh viện lớn đến phòng khám nhỏ đều có đối thủ cạnh tranh, làm ngành dịch vụ thì việc bị nói xấu là không thể tránh khỏi. Muốn được kiểm chứng thực hư, bệnh nhân hãy đến ngay Đa khoa Tân Mỹ Âu để tự mình cảm nhận!

 Để được giải đáp những thắc mắc, người bệnh liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat là được bác sĩ tư vấn tận tình.

 

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!