798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Quan hệ được 2 phút nên bị bạn gái cắm sừng

Ngày đăng: 24-05-2018

Nỗi khổ của bạn Lưu Văn Tùng (20t) có lẽ cũng là sự lo lắng chung của không ít nam giới. Bạn tâm sự do quan hệ tình dục được 2 phút đã xuất tinh nên bị bạn gái cắm sừng, “cay” mà không thể làm gì được.

Quan hệ được 2 phút nên bị bạn gái "cắm sừng"

 Lưu Văn Tùng hiện là 1 sinh viên ở ĐH Cần Thơ, bạn tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần đến Đa khoa Tân Mỹ Âu ở Mỹ Tho – Tiền Giang để được khám và chữa bệnh xuất tinh sớm.

 Tâm sự của Tùng là bạn đã có bạn gái được 2 năm, nhưng cách đây khoảng 3 tháng thì mới có quan hệ tình dục lần đầu tiên. Cả 2 đều là sinh viên, còn trẻ nên rất dè dặt, phải suy nghĩ lắm thì hai bạn mới dám quan hệ với nhau, sử dụng bao cao su để tránh thai.

 Tùng cứ tưởng là sau khi có quan hệ thì tình cảm của hai bạn sẽ bước sang trang mới, được vẹn toàn và hạnh phúc hơn. Nhưng đời không như mơ, lần đầu quan hệ Tùng mới nhấp mấy cái đã “ra” khiến tâm trạng hụt hẫn, bạn gái cũng chán nản tuyệt vọng, đẩy Tùng ra và ngủ một giấc đến sáng.

 Qua những lần quan hệ sau, tình trạng này cũng không khá hơn là bao. Khoảng vài lần thì bạn gái đâm ra chán, không còn muốn cùng Tùng ân ái. Biết vậy, Tùng cũng chịu khó tìm cách cải thiện nhưng không hiệu quả là bao, tình trạng xuất tinh sớm vẫn tiếp diễn.

 Đến gần đây, lúc Tùng về quê lên không báo trước, khi vào phòng trọ thì thấy bạn gái đang cùng 1 đứa bạn chơi chung nhóm của Tùng ân ái, giận dữ lắm nhưng Tùng cố bình tĩnh nói chuyện thì bị bạn gái phán cho 1 câu “ở trên giường anh không bằng một góc của thằng….”.

 Sau đó Tùng và bạn gái chia tay trong im lặng, tuy nhiên câu nói đó vẫn ám ảnh Tùng bấy lâu. Giờ bạn quyết định lấy hết can đảm để đi khám nam khoa thì được biết là do phanh quy đầu nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm, cần tiểu phẫu.

Quan hệ được 2 phút nên bị bạn gái "cắm sừng"

Quan hệ được 2 phút nên bị bạn gái "cắm sừng"

Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu tiến hành điều chỉnh phanh quy đầu cho bệnh nhân. Tiểu phẫu này chỉ mổ 1 đoạn nhỏ khoảng 2-3mm, sau đó chọn lọc và thắt chặn bớt số dây thần kinh dương vật nhạy cảm để kéo dài độ cương dương, kéo dài thời gian xuất tinh.

 Sau tiểu phẫu, vết thương của Tùng hồi phục rất tốt. Tuần tới bạn sẽ lên tái khám một lần nữa và kết thúc liệu trình. Tùng tâm sự “sau này lỡ có bạn gái chắc em sẽ có được đời sống tình dục tốt hơn, không còn bị cắm sừng vì chuyện này nữa!”

 Có thể nói, không chỉ Tùng mà còn có rất nhiều nam giới lâm vào tình trạng xuất tinh sớm có đời sống tình dục không thoải mái, không quan hệ được thỏa mãn nên tình cảm dễ sứt mẻ, dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc. Vì thế, bác sĩ nam khoa khuyên cánh mày râu nếu bị xuất tinh sớm thì nên đi điều trị ngay!

Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả ở Tân Mỹ Âu

Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả ở Tân Mỹ Âu

 Trên đây là câu chuyện của bạn Tùng – 1 bệnh nhân từng đến điều trị ở Đa khoa Tân Mỹ Âu. Nếu bạn còn có thắc mắc muốn được giải đáp thì hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat trực tuyến. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

 Để câu chuyện của bạn được đăng tải trên chuyên mục Góc Tâm Sự, bạn có thể gửi trực tiếp đến email phongkhamtanmyau@gmail.com hoặc chia sẻ câu chuyện với bác sĩ, sau đó ban biên tập sẽ đăng tải giúp bạn!

 *tên nhân vật đã được thay đổi*

 

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!