798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Phòng khám tư nhân uy tín chất lượng tại Tiền Giang

Ngày đăng: 17-05-2018

Nhiều người bệnh không thể sắp xếp thời gian đi khám bệnh giờ hành chính, hoặc do không muốn chen lấn xếp hàng nên tìm đến các địa chỉ khám bệnh tư nhân. Vậy, đâu là phòng khám tư nhân uy tín chất lượng tại Tiền Giang mà bệnh nhân có thể tin cậy được?

Bạn đọc quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích sau đây. Bài viết giới thiệu một địa chỉ khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và hôi nách uy tín nhất tại Tiền Giang.

Những tiêu chí để đánh giá phòng khám chất lượng là gì?

 Ở Tiền Giang và các tỉnh khác thuộc khu vực Tây Nam Bộ có không ít địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tiêu chí chất lượng.

 Những chỉ tiêu cơ bản để đánh giá phòng khám chất lượng là:

  Phải hoạt động hợp pháp, có giấy phép rõ ràng.

  Tay nghề bác sĩ giỏi.

  Chữa bệnh bằng phương pháp hiện đại.

  Cơ sở vật chất tiện nghi, đáp ứng được yêu cầu của người bệnh.

  Chi phí cần được niêm yết đả đảm bảo tính khách quan.

  Phải có máy móc hiện đại.

 Ở Tiền Giang có được bao nhiêu địa chỉ khám tư nhân đáp ứng được các tiêu chí trên? Phải nói là địa chỉ khám chữa bệnh thì không thiếu, nhưng địa chỉ chất lượng thì không nhiều. Vì thế, người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ uy tín chất lượng, hoạt động minh bạch rõ ràng và nhận được sự đánh giá tích cực của những bệnh nhân từng đến điều trị.

Những tiêu chí để đánh giá phòng khám chất lượng là gì?

Những tiêu chí để đánh giá phòng khám chất lượng là gì?

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Phòng khám tư nhân uy tín chất lượng tại Tiền Giang

 Để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân khu vực Tiền Giang và các tỉnh lân cận, đồng thời để giảm áp lực cho các bệnh viện công, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã ra đời và đi vào hoạt động hiệu quả, nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chuyên môn và của đa số bệnh nhân từng đến đây chữa bệnh.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu được xem là địa chỉ khám tư nhân uy tín chất lượng nhất tại Tiền Giang bởi phòng khám có các ưu điểm nổi bật, không hề thua kém các bệnh viện lớn.

 Ưu điểm của Đa khoa Tân Mỹ Âu:

 1. Có nhiều chuyên khoa

 Đa khoa Tân Mỹ Âu tập trung chú trọng các chuyên khoa nam học, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội và hôi nách:

Bệnh nam khoa: Viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn, bao quy đầu, vô sinh hiếm muộn, chỉnh hình dương vật ngắn, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh.

Bệnh phụ khoa: Đình chỉ thai an toàn, viêm phụ khoa, sức khỏe sinh sản, bệnh tử cung, rối loạn kinh nguyệt, chỉnh hình phụ khoa.

Bệnh hậu môn: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn.

Bệnh xã hội: Giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục.

Bệnh hôi nách, tư vấn sức khỏe sinh sản.

 2. Phương pháp chữa bệnh hiện đại

 Luôn nỗ lực vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe người bệnh, phòng khám luôn đi đầu trong việc áp dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới:

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA, bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT, giang mai và mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp cân bằng gene sinh học.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt nam giới bằng công nghệ Poly Energy, công nghệ ZYT, CIS cải tiến hiện đại,…

Điều trị rối loạn cương dương nam bằng thuốc đặc trị, điều trị tâm lý hoặc tiểu phẫu lắp thể hang nhân tạo.

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng công nghệ Oxygen-O3 hiện đại, chữa viêm vùng chậu bằng máy HGP-1000,…

Điều trị bệnh hậu môn bằng kỹ thuật cao PPH, HCPT.

Điều trị hôi nách bằng hút nội soi chân không.

Áp dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp hiện đại nhất

Áp dụng điều trị bệnh bằng các  phương pháp hiện đại nhất

 3. Bác sĩ giỏi, nhân viên chuyên nghiệp

 Tân Mỹ Âu tự hào là nơi khám chữa bệnh hiệu quả bởi bác sĩ ở đây có tay nghề cao, tận tâm và giàu y đức. Đa số bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, thường xuyên được học tập và đi tu nghiệp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

 Nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân cẩn thận, chu đáo và lịch sự. Bệnh nhân có cảm giác thoải mái như ở nhà, an tâm điều trị và tĩnh dưỡng.

 Nhân viên thu ngân, lễ tân, tư vấn,…đều được đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ làm việc chu đáo và nghiêm túc.

 4. Cơ sở vật chất khang trang

 Tân Mỹ Âu tọa lạc tại số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang, là nơi có giao thông thuận tiện, mặt tiền hướng ra đường lớn dễ tìm.

 Có đủ các phòng khám bệnh, tiểu phẫu, truyền dịch, hồi sức, xét nghiệm, phòng đợi,…Phòng ốc sạch thoáng, yên tĩnh và nhất là phòng tiểu phẫu đảm bảo điều kiện vô trùng.

 Máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức,...Máy móc tân tiến, được bảo hành và nâng cấp thường xuyên.

Cơ sở vật chất tiện nghi - hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi - hiện đại

 5. Thời gian linh hoạt, dịch vụ ưu đãi

 Nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân gần xa, Tân Mỹ Âu mở cửa từ 8-20h mỗi ngày, lễ tết và cuối tuần vẫn làm việc bình thường để bệnh nhân đến thăm khám và điều trị khi có nhu cầu.

 Người bệnh được tư vấn thắc mắc miễn phí, đồng thời được đặt hẹn trước để nhận mã số thẻ khám bệnh ưu tiên. Chỉ cần liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat là được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

 6. Chi phí thích hợp, bệnh án bảo mật

 Toàn bộ chi phí khám chữa bệnh ở đây được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Bệnh nhân có thể tham khảo và đối chiếu chi phí xem có phù hợp với chất lượng dịch vụ hay không, sau đó có thể quyết định điều trị hoặc không điều trị.

 Bệnh án, thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật, người bệnh an tâm khi đến khám chữa bệnh tế nhị.

 Tân Mỹ Âu là phòng khám tư nhân uy tín chất lượng tại Tiền Giang. Bệnh nhân nên sớm đi thăm khám và điều trị để đẩy lùi bệnh tật, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất.