798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Phòng khám phá thai an toàn ở Tiền Giang

Ngày đăng: 09-07-2018

Nếu đã quyết định bỏ thai thì chị em cần lựa chọn địa chỉ an toàn, uy tín để đảm bảo sức khỏe và phòng tránh được nguy cơ vô sinh sau này. Dưới đây là phòng khám phá thai an toàn ở Tiền Giang, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều chị em trong thời gian qua.

Phòng khám phá thai an toàn phải đảm bảo được những tiêu chí sau

 Để được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn, cơ sở y tế đó phải đảm bảo được:

  Điều kiện cơ sở vật chất: Khang trang, tiện nghi, có đủ các thiết bị máy móc hiện đại để bảm bảo khám thai, siêu âm có độ chính xác cao. Có các máy móc phục vụ quá trình phá thai hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn cho thai phụ và hạn chế được tối đa các biến chứng về sau.

  Trình độ bác sĩ: Yếu tố này là cực kỳ quan trọng, trình độ bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đình chỉ thai. Những cơ sở y tế chất lượng phải có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành các thủ thuật phá thai.

  Chi phí thích hợp: Không giống với các phòng khám tư nhân nhỏ lẻ hay phòng khám “chui” hét giá, chặt chém. Những địa chỉ y tế chất lượng sẽ có mức giá được niêm yết rõ ràng – minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng cho chị em tham khảo. Tùy vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi thai và phương pháp chị em lựa chọn mà mức giá sẽ có sự chênh lệch.

  Có đủ các phương pháp phá thai: Để được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn thì cơ sở y tế đó phải có đủ các phương pháp phá thai, từ dùng thuốc đến hút chân không, nong gắp, kovax,…Những phương pháp khác nhau sẽ thích hợp cho từng độ tuổi thai khác nhau, không phải lúc nào cũng dùng thuốc phá thai được.

  Đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá địa chỉ phá thai an toàn. Tại Tiền Giang, đâu mới là phòng khám phá thai được chị em tin tưởng?

Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ phá thai an toàn

Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ phá thai an toàn

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng

 Nói về địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn thì không thể không nhắc đến Đa khoa Tân Mỹ Âu. Những năm gần đây, phòng khám là địa chỉ khá quen thuộc khi chị em có nhu cầu bỏ thai và khám chữa bệnh phụ khoa. Vì nhiều lý do khiến phụ nữ đi đến quyết định không giữ lại thai nhi (thai dị tật, thai phụ không đủ sức khỏe và điều kiện kinh tế, thai chết lưu, thai phụ quá tuổi sinh con,…), nếu đã quyết định thì nên tin tưởng địa chỉ uy tín như Tân Mỹ Âu để bảm bảo:

  Không ảnh hưởng sức khỏe.

  Bỏ thai an toàn, hạn chế biến chứng.

  Đẩy thai ra ngoài hiệu quả, tránh làm sót thai.

  Không ảnh hưởng sức khỏe thai phụ.

  Không ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này.

  Không đau đớn, áp dụng biện pháp phá thai phù hợp nhất.

  Xuất viện trong ngày, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu tọa lạc tại số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang. Đến đây để đình chỉ thai kỳ, chị em an tâm bởi:

 ✾ Tất cả thông tin cá nhân, bệnh án bảo mật 100%. Chi phí được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

 ✾ Bác sĩ chuyên khoa ở đây có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, có nhiều bác sĩ thâm niêm hơn 10 năm. Trình độ bác sĩ không ngừng được nâng cao qua các khóa học bồi dưỡng, các khóa tu nghiệp tại nước ngoài.

 ✾ Nhân viên phòng khám chu đáo, lịch sự, nhã nhặn với từng bệnh nhân, luôn xem bệnh nhân là người thân trong gia đình.

 ✾ Luôn đi đầu trong việc áp dụng phương pháp đình chỉ thai hiện đại, có đủ các máy móc thiết bị tiên tiến. Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng bệnh sạch thoáng, khang trang, đủ tiện nghi và yên tĩnh.

 ✾ Giờ làm việc từ 8-20h tất cả các ngày, kể cả chủ nhật hay lễ tết vẫn làm việc bình thường, thời gian linh hoạt tạo điều kiện tốt nhất để chị em sắp xếp thời gian rảnh.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng

 Mặc dù có những ưu điểm lớn nhưng Tân Mỹ Âu không ngừng nỗ lực để xứng đáng với sự tín nhiệm của bệnh nhân gần xa. Để được tư vấn cụ thể hơn những thắc mắc, hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat trực tuyến (tư vấn miễn phí 24/24).