798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Phá thai tại nhà có được không?

Ngày đăng: 12-07-2018

Phá thai tại nhà có được không? Bạn muốn phá thai tại nhà ư? Hãy đọc ngay những điều sau đây nếu bạn đang có ý định bỏ thai tại nhà.

Phá thai tại nhà có được không?

 Có rất nhiều lý do dẫn đến quyết định phải bỏ thai. Nhiều thai phụ lựa chọn biện pháp tự bỏ thai tại nhà để tiết kiệm, đồng thời để tránh những lời nói khó nghe từ người thân, bạn bè, hàng xóm,…

 Hiện nay, các biện pháp phá thai tại nhà thường được chị em sử dụng nhiều nhất là:

 - Phá thai bằng thuốc

 Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm thuốc phá thai, đủ mẫu mã và xuất xứ. Tuy nhiên, việc dùng thuốc như vậy tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm. Dùng thuốc khi chưa thăm khám thai, chưa biết chính xác độ tuổi và sự phát triển của thai nhi rất dễ làm sót thai, thai chết lưu, sót nhau, băng huyết hay thậm chí là nguy hại tính mạng.

 - Phá thai bằng rau cỏ dại

 Những bài thuốc phá thai lưu truyền trong dân gian đến nay vẫn còn nhiều người tin và áp dụng. Một số bài thuốc phá thai lưu truyền như: Dùng ngải cứu, rai ngót, dứa, rau sam,…Những bài thuốc này được cho là có tính hàn, nếu dùng nhiều sẽ đẩy thai ra ngoài được.

 Những biện pháp đình chỉ thai bằng dân gian không có cơ sở khoa học, do đó không đảm bảo được sự an toàn, nguy cơ sót thai và biến chứng là rất cao.

 - Dùng vật cứng đâm vào tử cung

 Một số thai phụ kém hiểu biết kiến thức về sinh sản, không lường trước được hậu quả nên nghe theo lời khuyên chọc vật cứng, nhọn vào tử cung để gây sảy thai.

 Biện pháp này cực kỳ nguy hiểm, nguy cơ băng huyết hay thủng tử cung là khó tránh khỏi.

Phá thai tại nhà có được không?

Phá thai tại nhà có được không?

 Lời khuyên cho thai phụ đang có ý định bỏ thai:

 Để đi đến quyết định bỏ thai là không đơn giản, cần có sự chuẩn bị tốt về mặt tâm lý và cả sức khỏe. Việc phá thai tại nhà là KHÔNG nên thực hiện vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm ảnh hưởng sức khỏe, chức năng sinh sản và tính mạng của thai phụ.

 Chính vì những lý do đó, thai phụ khi muốn bỏ thai cần:

 ► Chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để được tiến hành phá thai an toàn bằng các biện pháp phù hợp. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho thai phụ, đồng thời hạn chế được tối đa biến chứng.

 ► Chuẩn bị kỹ về mặt tinh thần, nên đi cùng người thân để được động viên và được chăm sóc một cách tốt nhất.

 ► Bảo đảm có sức khỏe tốt, không bị suy nhược thì việc đình chỉ thai mới diễn ra thuận lợi được.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín

 Từ lâu, chị em ở khu vực Tây Nam Bộ đã quá quen thuộc với Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tại số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, thực hiện khám chữa bệnh phụ khoa và đình chỉ thai có hiệu quả cao.

 Sở dĩ chị em rất tin tưởng phòng khám khi có ý định đi đình chỉ thai là do:

 ✽ Bệnh án, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối. Tất cả chi phí được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

 ✽ Áp dụng biện pháp đình chỉ thai hiện đại bằng thuốc, hút thai chân không, nong gắp hoặc Kovax thai tùy vào độ tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 ✽ Các bác sĩ ở đây có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tận tâm và chu đáo với từng bệnh nhân.

 ✽ Nhân viên phòng khám làm việc nghiêm túc, chăm sóc bệnh nhân cẩn thận như đối với người thân trong gia đình.

 ✽ Cơ sở vật chất của phòng khám tiện nghi, khang trang theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng ốc sạch sẽ, yên tĩnh và có máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín

 Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat đặt câu hỏi. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 và hoàn toàn miễn phí! Chăm sóc sức khỏe cộng đồng chính là sứ mệnh của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu.