798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Những cách phá thai an toàn theo độ tuổi

Ngày đăng: 14-07-2018

Với thai nhi ở tuần tuổi khác nhau sẽ có những cách đình chỉ thai khác nhau. Nếu bạn có ý muốn bỏ thai, hãy tìm hiểu qua những cách phá thai an toàn theo độ tuổi để lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Những cách phá thai an toàn theo độ tuổi

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến quyết định bỏ thai của thai phụ (do thai nhi chết lưu, thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe, mắc bệnh truyền nhiễm, thai dị tật,..). Với những nguyên nhân bất khả kháng không thể giữ lại thai nhi thì quyết định bỏ thai là điều tất yếu.

 Để đảm bảo an toàn, thai phụ tuyệt đối không tự ý phá thai tại nhà. Cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để thực hiện đình chỉ thai an toàn. Tại khu vực Tây Nam Bộ, Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ y tế khám chữa bệnh phụ khoa và đình chỉ thai an toàn, áp dụng phương pháp phá thai mới nhất. Tùy vào độ tuổi thai mà sẽ có những phương pháp phá thai như sau:

 - Phá thai bằng thuốc

 Phương pháp này áp dụng với thai từ 3-7 tuần, thai đã vào tử cung và thai phụ không có tiền sử bệnh thận, rối loạn đông máu, cao huyết áp hay tim mạch.

 Bác sĩ tiến hành khám và siêu âm thai, khi đã xác định được điều kiện an toàn thì cấp cho thai phụ thuốc tiêu thai để gây sảy thai tự nhiên, giúp đẩy thai ra bên ngoài hạn chế được sự đau đớn và giảm thiểu tối đa biến chứng.

 Việc dùng thuốc cần tuân theo chỉ dẫn và có sự giám sát của bác sĩ, nhân viên y tế trong thời gian nhất định để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh. Tuyệt đối không sử dụng thuốc phá thai tại nhà để đảm bảo an toàn, tránh biến chứng băng huyết, sót thai, tử vong,…

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc

 - Hút thai

 Phương pháp này dùng cho thai từ 8-12 tuần, lúc này sẽ phải can thiệp vào cổ tử cung của thai phụ. Tiểu phẫu cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống máy móc tân tiến để đảm bảo an toàn.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng các phương pháp hút thai chân không, hút điều hòa kinh nguyệt để đưa thai ra bên ngoài.

 Hút thai chân không là tiến hành bơm hút thai ra khỏi buồng tử cung, toàn bộ quá trình sẽ được gây tê nên thai phụ không thấy đau đớn. Hút thai chân không rất an toàn, thời gian tiểu phẫu ngắn, ít chảy máu và nhanh hồi phục.

 Hút điều hòa kinh nguyệt là sử dụng ống hút thai nhỏ, bơm hút chân không bằng tay để hút túi thai ra ngoài. Với những thai phụ rối loạn kinh nguyệt, niêm mạc tử cung không thể bong ra thì tiểu phẫu này sẽ giúp hút hết mảng niêm mạc tử cung thừa thải, tạo vòng kinh mới cho phụ nữ. Hút điều hòa kinh nguyệt đảm bảo ít chảy máu, không đau đớn và an toàn cho thai phụ.

Hút thai chân không và hút điều hòa kinh nguyệt

Hút thai chân không và hút điều hòa kinh nguyệt

 - Nong gắp thai

 Được áp dụng với thai nhi từ 13-18 tuần, thai đã lớn nên muốn tiểu phẫu đình chỉ thai cần phải có sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng. Thai phụ cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để gửi gắm niềm tin.

 Trước khi tiến hành nong gắp phải trải qua quá trình kiểm tra, siêu âm và xét nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo thai phụ đủ điều kiện phá thai. Bác sĩ gây tê tại chỗ và đặt van, mở cổ tử cung và sử dụng dụng cụ nong và kẹp để nong rộng cổ tử cung, gắp thai ra khỏi buồng tử cung.

Nong gắp thai

Nong gắp thai

 - Kovax thai

 Phương pháp này chỉ được áp dụng ở những cơ sở y tế chất lượng bởi độ khó cực kỳ cao, cần trình độ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Kovax thai áp dụng từ 18-22 tuần, thai đã hình thành các cơ quan đầy đủ nên việc đình chỉ thai khó khăn.

 Để Kovax thai an toàn, thai phụ có thể chọn địa chỉ uy tín như Đa khoa Tân Mỹ Âu để gửi gắm niềm tin, không nên đến những cơ sở kém chất lượng để không làm tiền mất tật mang.

Kovax thai

Kovax thai

 ➯ Trên đây là những cách phá thai an toàn theo độ tuổi. Muốn được đình chỉ thai an toàn, Phòng khám Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) chính là sự lựa chọn tốt nhất của chị em.

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín ở Tiền Giang

 Phòng khám Tân Mỹ Âu được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín ở Tiền Giang và toàn bộ khu vực miền Tây Nam Bộ. Để có được vị thế như hôm nay, phòng khám không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của tất cả bệnh nhân.

 Đến thăm khám và thực hiện đình chỉ thai ở đây đảm bảo:

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, đình chỉ thai an toàn. Các bác sĩ thường xuyên được học tập ở nước ngoài nhằm nâng cao trình độ.

  Trang thiết bị phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng ốc sạch thoáng, tiện nghi và máy móc, thiết bị y khoa được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Tân Mỹ Âu đi đầu trong việc áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn và hạn chế được tối đa biến chứng, bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới sau này.

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín ở Tiền Giang

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín ở Tiền Giang

  Mọi thông tin cá nhân của chị em và bệnh án được bảo mật, đảm bảo được sự riêng tư, không lo tiết lộ thông tin ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

  Tất cả chi phí đều được công khai, minh bạch theo từng hạng mục để đảm bảo chị em an tâm, có thể dự trù trước chi phí.

  Bên cạnh đó, phòng khám có hệ thống đặt hẹn online cực tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn thắc mắc, bốc số ưu tiên. Việc hẹn giờ đi khám giúp chị em chủ động hơn trong sắp xếp công việc, đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

 Hy vọng với những thông tin này, chị em có mong muốn được bỏ thai hiểu hơn về phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Các bác sĩ ở Đa khoa Tân Mỹ Âu cam kết giúp chị em giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và kín đáo.