798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Lợi ích khi đi cắt bao quy đầu

Ngày đăng: 15-05-2018

Bác sĩ luôn khuyên nam giới bị dài hẹp bao quy đầu nên sớm đi cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy, lợi ích khi đi cắt bao quy đầu là gì?

Lợi ích khi đi cắt bao quy đầu

 Bao quy đầu dài hẹp là tình trạng lớp da quy đầu dài trùm kín dương vật (hoặc chỉ chừa ra 1 lỗ nhỏ trên đỉnh), lớp da quy đầu thít chặt làm ảnh hưởng đến quá trình tiểu tiện và quan hệ tình dục của nam giới (nhiều trường hợp cương dương không thể lột bao quy đầu xuống được). Lúc này, nam giới nên đi cắt bao quy đầu để đảm bảo các lợi ích sau:

  Giúp nam giới vệ sinh dễ dàng hơn: Lớp bao quy đầu dài hẹp khiến việc vệ sinh khó khăn, nam giới vệ sinh không sạch và mỗi lần vệ sinh phải dùng tay lộn bao quy đầu gây đau đớn. Sau khi cắt đi phần da quy đầu thừa, nam giới có thể vệ sinh dễ dàng hơn.

  Hạn chế viêm nhiễm bao quy đầu: Dài hẹp bao quy đầu là con đường dẫn đến viêm bao quy đầu do vệ sinh không sạch sẽ, vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ ở bao quy đầu gây viêm loét, chảy dịch mủ, sưng bao quy đầu.

  Tránh viêm nhiễm lây lan: Viêm bao quy đầu có thể khiến vi khuẩn lây lan nhanh chóng làm viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu,…Sau khi cắt bao quy đầu sẽ hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm lây lan, đồng thời giảm nguy cơ lây viêm nhiễm khi quan hệ tình dục.

Lợi ích khi đi cắt bao quy đầu

Lợi ích khi đi cắt bao quy đầu

  Nâng cao đời sống tình dục: Sau khi cắt bao quy đầu, phần đầu dương vật nam giới giảm đi độ mẫn cảm quá mức, lúc quan hệ cũng tránh được nguy cơ yếu sinh lý và xuất tinh sớm, đồng thời có đời sống tình dục thuận lợi và viên mãn hơn.

  Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Khi cắt bỏ phần bao quy đầu thừa, nam giới hạn chế được nguy cơ viêm bao quy đầu, từ đó hạn chế được ung thư dương vật (do viêm nhiễm dương vật là con đường dẫn đến ung thư dương vật).

  Hạn chế khả năng vô sinh: Dài hẹp bao quy đầu dẫn đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm, ung thư dương vật nên khiến nam giới mắc bệnh vô sinh. Sau khi cắt bao quy đầu giúp cánh mày râu giải quyết được các vấn đề này.

 Cắt bao quy đầu dài hẹp có được các lợi ích thiết thực trên. Tuy nhiên, lợi ích chỉ đạt được đến mức tối đa nếu nam giới đi thăm khám sớm, cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

 Hiện nay, để cắt bao quy đầu cho nam giới thường áp dụng cắt truyền thống, tiểu phẫu laser, tiểu phẫu công nghệ Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Mex của Mỹ. Tuy nhiên, cắt truyền thống và laser thường gây đau đớn và chảy nhiều máu.

 Có thể nói, cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hay dùng kỹ thuật Mex của Mỹ đảm bảo được sự tiến bộ trong phương pháp, từ đó đem đến nhiều ưu điểm nổi bật:

  Chỉ tiểu phẫu với vết cắt siêu nhỏ, không cần phẫu thuật.

  Dễ chịu, không đau, không chảy máu trong quá trình thực hiện.

  Rất thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

  Thực hiện từ 15-30 phút, vết thương lành sau 6-7 ngày.

  Khoảng 3-4 tuần có thể quan hệ tình dục bình thường.

  Đời sống tình dục thăng hoa, tránh được nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm.

  Không làm ảnh hưởng các cơ quan xung quanh.

  Hạn chế tối đa biến chứng.

  Chỉ tiểu phẫu 1 lần là thoát khỏi bao quy đầu dài hẹp.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

 ❁ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc và kỹ thuật Mex của Mỹ. Với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất, Tân Mỹ Âu luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp hiện đại để chữa bệnh.

 ❁ Không chỉ vậy, phòng khám còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ lành nghề, tận tâm và chu đáo. Nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ làm việc nghiêm túc và cẩn thận. Tân Mỹ Âu đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, máy móc nhập khẩu, chi phí niêm yết công khai và bệnh án được bảo mật.

 ❁ Muốn cắt bao quy đầu hiệu quả thì nam giới nên đến Tân Mỹ Âu ngay hôm nay. Để được đặt hẹn trước, chỉ cần gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat là sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể, bệnh nhân nhận mã số thẻ khám ưu tiên để lúc đến được khám và cắt bao quy đầu ngay!