798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Ngày đăng: 13-07-2018

Dài hẹp bao quy đầu dẫn đến nhiều tác hại như gây viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu hay thậm chí là làm ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở cánh mày râu. Cánh mày râu cần quan tâm đến lợi ích khi cắt bao quy đầu để sớm đi thực hiện tiểu phẫu này!

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

 Thông thường, khi nam giới đến tuổi trưởng thành thì lớp da quy đầu tuột xuống (khi cương dương), để lộ ra phần quy đầu dương vật. Tuy nhiên, một số nguyên nhân khiến bao quy đầu không thể tuột xuống, nước tiểu và cặn sinh dục tích tụ gây khó khăn trong vệ sinh bao quy đầu.

 Bao quy đầu quá dài và hẹp thì cần tiểu phẫu để loại bỏ lớp da thừa, đảm bảo cho dương vật được phát triển toàn diện nhất.

 Những trường hợp mà cánh mày râu nên đi cắt bao quy đầu là:

 - Bao quy đầu dài

 Lớp da quy đầu trùm kín dương vật, có thể tuột xuống khi cương dương nhưng lúc bình thường không thể tuột xuống được, điều này khiến dây thần kinh cảm giác của dương vật cực kỳ nhạy cảm, cánh mày râu quan hệ hay bị xuất tinh sớm.

 Bao quy đầu quá dài là khi cương dương hay bình thường da quy đầu cũng không tuột xuống được, vệ sinh và tiểu tiện cũng thấy khó khăn.

 - Hẹp bao quy đầu:

 Hẹp nhẹ là khi da quy đầu trùm kín dương vật lúc cương dương, nhưng khi không cương bao quy đầu lại tự tuột xuống được.

 Tình trạng hẹp nghiêm trọng cho dù cương dương hay không bao quy đầu cũng không tuột xuống được.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

 Khi bị dài hẹp bao quy đầu, cánh mày râu cần sớm đi khám để được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo lợi ích sau:

  Dương vật phát triển toàn diện: Sau khi loại bỏ được phần da thừa ở quy đầu, dương vật được phát triển toàn diện, có được kích thước tối đa, không bị kìm hãm sự phát triển như trước nữa.

  Vệ sinh dễ dàng: Phần quy đầu thừa được loại bỏ giúp nam giới vệ sinh vùng quy đầu, dương vật được sạch sẽ, hạn chế sự tích tụ của vi khuẩn và các chất cặn.

  Hạn chế viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản để hạn chế viêm nhiễm bao quy đầu, viêm dương vật và các bệnh nam khoa khác như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, đồng thời hạn chế được sự lây lan của vi khuẩn khi quan hệ tình dục, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh hoa liễu.

  Chống xuất tinh sớm: Da quy đầu dài hẹp là nguyên nhân khiến niêm mạc quy đầu nhạy cảm, cánh mày râu xuất tinh sớm khi quan hệ. Sau tiểu phẫu, nam giới có được đời sống tình dục thuận lợi, hạn chế nguy cơ xuất tinh sớm và yếu sinh lý.

  Giảm nguy cơ vô sinh: Những biến chứng của dài hẹp bao quy đầu gây ra các bệnh nam khoa (xuất tinh sớm, viêm dương vật,…) làm tăng khả năng vô sinh. Sau khi loại bỏ phần da quy đầu thừa thì nguy cơ vô sinh giảm, nam giới bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản của mình.

 Với các lợi ích to lớn, bác sĩ khuyên cánh mày râu nên đi cắt bao quy đầu ngay hôm nay. Việc lựa chọn một địa chỉ y tế chất lượng là rất cần thiết vì nó quyết định kết quả điều trị có tốt hay không.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Tiền Giang?

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn tỉnh, được bệnh nhân đánh giá cao. Những lý do khiến bạn lựa chọn Đa khoa Tân Mỹ Âu để cắt bao quy đầu là:

  Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp tiến hành tiểu phẫu, có sự hỗ trợ của máy móc, các trang thiết bị y tế tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Để đảm bảo an toàn, bệnh nhân cần theo dõi trước khi xuất viện. Thông thường cánh mày râu có thể làm tiểu phẫu, nghỉ ngơi và xuất viện trong ngày.

  Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hay kỹ thuật Nano của Mỹ với các ưu điểm: Không đau, không chảy máu, không tạo sẹo, rất nhanh chóng, không làm ảnh hưởng các cơ quan xung quanh.

  Phòng khám đủ tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng ốc khang trang, tiện nghi và sạch thoáng, yên tĩnh thích hợp cho bệnh nhân điều trị và nghỉ ngơi.

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Tiền Giang?

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Tiền Giang?

 Để được tư vấn cụ thể hơn, cánh mày râu liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat để được biết thêm thông tin chi tiết, đồng thời đặt hẹn trước để lúc đến được khám bệnh ngay mà không mất thời gian chờ đợi.