798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Hút thai an toàn cho thai từ 8 đến 12 tuần tuổi

Ngày đăng: 16-07-2018

Ở từng độ tuổi thai sẽ có những biện pháp phá thai khác nhau để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả. Phương pháp hút thai an toàn cho thai từ 8-12 tuần tuổi là hút chân không hay hút điều hòa kinh nguyệt.

Hút thai an toàn cho thai từ 8-12 tuần tuổi

 Khi có ý muốn bỏ thai, thai phụ cần đi khám để được xác định tuổi thai, kiểm tra tình trạng sức khỏe và lựa chọn biện pháp phá thai an toàn. Tuyệt đối không sử dụng biện pháp phá thai tại nhà để tránh các tác dụng phụ đáng tiếc làm ảnh hưởng sức khỏe và tính mạng.

 Theo các bác sĩ và chuyên gia y tế nhận định, hiện nay biện pháp bỏ thai an toàn từ 8-12 tuần là hút thai. Quy trình hút thai khá đơn giản và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, an toàn và ít biến chứng:

 - Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe thai phụ, xác định chính xác độ tuổi và kích thước bào thai, đảm bảo cho thai đã bám vào tử cung và thai phụ có đủ sức khỏe, ổn định tâm lý để tiến hành tiểu phẫu này.

 - Bước 2: Tiến hành gây tê giảm đau để quá trình hút thai diễn ra thuận lợi. Thai phụ được vệ sinh bộ phận sinh dục để tránh nhiễm trùng. Bắt đầu đưa ống nhựa dẻo nối với ống bơm chân không để hút thai.

 - Bước 3: Sau khi xác định đã lấy bào thai ra khỏi cơ thể, bác sĩ làm kiểm tra lần nữa và sát trùng vết thương.

Hút thai an toàn cho thai từ 8-12 tuần tuổi

Hút thai an toàn cho thai từ 8-12 tuần tuổi

 Những lưu ý khi hút thai:

 Trong suốt quá trình tiểu phẫu và hậu phẫu, thai phụ sẽ không chịu nhiều đau đớn, tuy nhiên sau tiểu phẫu cũng cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để sớm khôi phục sức khỏe, đồng thời nên chú ý:

 ✷ Sau hút thai có thể sẽ ra máu như hành kinh và đau nhẹ phần bụng dưới khoảng 7-10 ngày, lượng máu ít và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe, đời sống và sinh hoạt của chị em. Nếu thấy đau nhiều và chảy máu kéo dài thì nên gặp bác sĩ ngay!

 ✷ Chú ý lịch tái khám định kỳ để kiểm tra và phát hiện sớm các bất thường, từ đó có hướng điều trị thích hợp.

 ✷ Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi hút thai, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tránh làm việc nặng nhọc. Không nên mang thai lại quá sớm, ít nhất là nghỉ ngơi 3 tháng trước lần mang thai kế tiếp.

 ✷ Ăn uống đủ chất, bổ sung thêm đạm dễ tiêu hóa từ cá biển, thịt nạc bò và rau xanh, trái cây,…Kiêng tuyệt đối các chất kích thích và hạn chế ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ, thực phẩm cay nóng hay thức ăn đóng hộp.

 ✷ Giữ tinh thần thoải mái, không nên quá áp lực hay căng thẳng, làm việc vừa sức và ngủ đủ giấc.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ hút thai an toàn hiệu quả

 Để được phá thai an toàn theo độ tuổi, đảm bảo hiệu quả cao thì thai phụ cần lựa chọn địa chỉ y tế tin cậy như Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Phòng khám ở địa chỉ số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang.

 Hiện tại, phòng khám áp dụng các biện pháp đình chỉ thai an toàn bằng thuốc, hút chân không, hút thai điều hòa kinh nguyệt, nong gắp và kovax thai. Tùy vào độ tuổi thai và các yếu tố liên quan mà thai phụ sẽ được khuyên lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

 Đi đình chỉ thai ở Tân Mỹ Âu đảm bảo được:

 ✦ Bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp tiến hành tiểu phẫu nên đảm bảo được sự an toàn. Những bác sĩ ở đây làm việc tận tâm và chu đáo, luôn hết lòng để chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 ✦ Nhân viên phòng khám làm việc chu đáo, cẩn thận và chăm sóc bệnh nhân như đối với người thân trong gia đình.

 ✦ Phòng khám được cơ quan chức năng thanh tra và cấp phép khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và hôi nách. Trong chuyên khoa phụ khoa có danh mục đình chỉ thai an toàn rất phát triển, nhận được nhiều sự tín nhiệm của chị em.

 ✦ Hệ thống máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được bảo hành và nâng cấp thường xuyên.

 ✦ Phòng ốc đảm bảo được sự tiện nghi, khang trang và sạch thoáng, có đủ các phòng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

 ✦ Giờ làm việc từ 8-20h tất cả các ngày, kể cả lễ tết hay chủ nhật vẫn mở cửa tiếp đón bệnh nhân. Chi phí được niêm yết công khai và bệnh án được bảo mật 100%.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ hút thai an toàn hiệu quả

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ hút thai an toàn hiệu quả

 Khi muốn đình chỉ thai an toàn, chị em có thể tin tưởng Đa khoa Tân Mỹ Âu. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ về Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc đặt câu hỏi vào khung chat.