798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Hình ảnh dài hẹp bao quy đầu nam giới

Ngày đăng: 15-05-2018

Dài hẹp bao quy đầu là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư dương vật và gây ra vô sinh ở rất nhiều nam giới. Dưới đây là những hình ảnh dài hẹp bao quy đầu nam giới nên biết để xem bản thân mình có bị dài hẹp bao quy đầu hay không, từ đó có thể đi điều trị sớm.

Hình ảnh dài hẹp bao quy đầu nam giới

 Dài và hẹp bao quy đầu rất phổ biến ở nam giới. Thông thường, khi bé trai được khoảng 8-9 tuổi bao quy đầu có thể tự lột, để lộ ra đỉnh dương vật để vệ sinh dễ dàng và đi tiểu thoải mái hơn. Tuy nhiên, có nhiều nam giới qua độ tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không lột được.

  Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da quy đầu dài, trùm kín dương vật. Dài bao quy đầu nhẹ là khi bao quy đầu ở trạng thái bình thường trùm kín dương vật, khi cương dương bao quy đầu có thể tự lột được. Dài bao quy đầu nặng là trạng thái dương vật dù cương hay không bao quy đầu cũng không lột được.

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da quy đầu thít chặt dương vật, làm dương vật bí bách khó chịu. Bán hẹp bao quy đầu là khi không cương bao quy đầu lột được, nhưng khi cương dương bao quy đầu không tuột xuống. Hẹp bao quy đầu toàn phần thì dù dương vật có cương hay không bao quy đầu cũng không lột được.

  Dài hẹp bao quy đầu khiến nam giới tiểu tiện khó khăn, tiểu không sạch nên vi khuẩn tích tụ gây viêm. Ngoài ra, do ảnh hưởng của lớp bao quy đầu dài và hẹp khiến đầu dương vật mẫn cảm, nam giới quan hệ thường xuyên xuất tinh sớm, yếu sinh lý, chức năng tình dục bị ảnh hưởng rất lớn.

Bao quy đầu quá dài

Bao quy đầu quá dài

Bao quy đầu dài và bao quy đầu bình thường

Bao quy đầu dài và bao quy đầu bình thường

Bao quy đầu bị hẹp

Bao quy đầu bị hẹp

So sánh bao quy đầu dài hẹp và bình thường

So sánh bao quy đầu dài hẹp và bình thường

Hình ảnh bao quy đầu bị dài và hẹp

Hình ảnh bao quy đầu bị dài và hẹp

Bác sĩ đang kiểm tra tình trạng bao quy đầu

Bác sĩ đang kiểm tra tình trạng bao quy đầu

Điều trị dài hẹp bao quy đầu hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

 Đối với tình trạng bao quy đầu dài hẹp hiện nay đã có thể điều trị hiệu quả bằng công nghệ xấm lấn tối thiểu Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Mex của Mỹ. Nếu như trước đây, nam giới thường cắt bao quy đầu bằng laser hoặc cắt bao quy đầu truyền thống còn tồn tại nhiều khuyết điểm thì với 2 công nghệ mới ra đời này có thể giải quyết được các vấn đề trên.

 Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Mex của Mỹ đáp ứng được:

 • Tiểu phẫu nhanh chóng từ 15-30 phút là hoàn tất.
 • Bệnh nhân nghỉ ngơi và được xuất viện sớm (có thể xuất viện trong ngày).
 • Thời gian vết thương khô và lành miệng khoảng 6-7 ngày.
 • Sau khoảng 3-4 tuần có thể quan hệ bình thường.
 • Không đau, không chảy máu, không biến chứng.
 • Rất thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.
 • Thực hiện 1 lần là thoát khỏi dài hẹp bao quy đầu.
 • Không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh.

Điều trị dài hẹp bao quy đầu hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Điều trị dài hẹp bao quy đầu hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc và kỹ thuật Mex của Mỹ, mang lại kết quả tốt nhất chỉ sau 1 lần cắt bao quy đầu. Nam giới hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm nam khoa và còn bảo vệ được chức năng sinh dục, khả năng sinh sản của mình.

 Tân Mỹ Âu cam kết với bệnh nhân: Chi phi hợp lý minh bạch, điều trị theo đúng quy trình khoa học, có sự hỗ trợ của máy móc nhập khẩu hiện đại, bác sĩ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất của phòng khám khang trang hiện đại.

 Nếu còn thắc mắc, cánh mày râu liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn ngay!