798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và dài hẹp, viêm bao quy đầu

Ngày đăng: 21-05-2018

Dưới đây là một số hình ảnh bao quy đầu bình thường và dài hẹp, viêm bao quy đầu dễ nhận biết. Nam giới nếu gặp bất thường ở bao quy đầu thì nên sớm đi khám để chữa trị, tránh để dài hẹp hoặc viêm nhiễm bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này.

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và dài hẹp, viêm bao quy đầu

 Nam giới nên quan tâm đến tình trạng bao quy đầu để biết được có bình thường hoặc bị dài hẹp, viêm bao quy đầu không.

 Bao quy đầu bình thường làm nhiệm vụ bảo vệ dương vật, đồng thời có thể tuột xuống để tiểu tiện dễ dàng, quan hệ tình dục đạt khoái cảm hơn. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu có vấn đề thì sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa.

 1. Hình ảnh bao quy đầu bình thường:

Hình bao quy đầu bình thường

Hình  bao quy đầu bình thường

Mặt trước bao quy đầu bình thường

Mặt trước bao quy đầu bình thường

Mặt sau bao quy đầu bình thường

Mặt sau bao quy đầu bình thường

 2. Hình ảnh bao quy đầu dài:

Hình ảnh bao quy đầu dài

Hình ảnh bao quy đầu dài

 3. Hình ảnh bao quy đầu hẹp:

Hình ảnh bao quy đầu hẹp

Hình ảnh bao quy đầu hẹp

 4. Hình ảnh viêm nhiễm ở bao quy đầu:

Hình ảnh viêm nhiễm ở bao quy đầu

Hình ảnh viêm nhiễm ở bao quy đầu

Hình ảnh viêm nhiễm ở bao quy đầu

Hình ảnh viêm nhiễm ở bao quy đầu

 Khi phát hiện các bất thường ở bao quy đầu, nam giới nên đến cơ sở y tế nam khoa uy tín gần nhất để được thăm khám và điều trị ngay!

Điều trị bất thường ở bao quy đầu như thế nào?

 Hiện nay, Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng điều trị bao quy đầu bất thường cho nam giới bằng phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất. Đối với từng trường hợp bệnh khác nhau sẽ có hướng điều trị khác nhau, tùy vào nguyên nhân và triệu chứng:

  Dài hẹp bao quy đầu: Được tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Mex của Mỹ. Với các công nghệ hiện đại này đảm bảo vết cắt siêu nhỏ, cực kỳ an toàn và thẩm mỹ, thời gian tiến hành chỉ mất có 15-30 phút là hoàn tất, vết thương hồi phục nhanh. Nam giới sau khi cắt bao quy đầu có đời sống tình dục thuận lợi, hạn chế được các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu,…

  Viêm bao quy đầu: Bao quy đầu viêm nhiễm sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh, kháng viêm với liều lượng vừa đủ. Thuốc có thể sử dụng kết hợp ở dạng uống, tiêm hoặc bôi để có hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân cần dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có được hiệu quả tốt, tránh trường hợp sử dụng thuốc bừa bãi gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc rất an toàn - hiệu quả

Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc rất an toàn - hiệu quả

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ở Mỹ Tho – Tiền Giang là địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng thực hiện cắt bao quy đầu và điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả. Không chỉ có phương pháp chữa bệnh hiện đại, Tân Mỹ Âu còn làm bệnh nhân hài lòng bởi chất lượng phòng khám tốt và nhiều ưu điểm khác:

  Phòng khám được cơ quan chức năng thanh tra và cấp phép khám chữa bệnh hợp pháp.

  Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, tận tâm và chu đáo với bệnh nhân. Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được học tập, tu nghiệp nhằm nâng cao trình độ.

  Nhân viên phòng khám từ y tá đến thu ngân, lễ tân, điều dưỡng, dược sĩ,…đều làm việc có trách nhiệm, thái độ lịch sự và nhã nhặn.

  Quy trình làm việc rất khoa học, hiệu quả với 1 bác sĩ trực tiếp thăm khám cho 1 bệnh nhân, có sự giúp đỡ của 1 nhân viên y tế. Mô hình khám chữa bệnh khép kín mang lại hiệu quả tốt, kết quả thăm khám chuẩn xác.

  Chi phí điều trị được niêm yết cụ thể, rõ ràng, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Thông tin cá nhân và bệnh án là hoàn toàn bảo mật.

 Với các ưu điểm nổi bật, Tân Mỹ Âu ngày càng được nhiều nam giới tín nhiệm đến chữa trị bệnh bao quy đầu nói riêng và chữa bệnh nam khoa nói chung. Để được tư vấn cụ thể hơn các thắc mắc, người bệnh gọi trực tiếp qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc đặt câu hỏi trong phần khung chat để được bác sĩ hỗ trợ (tư vấn miễn phí 24/7).