798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Địa chỉ khám thai uy tín tại Tiền Giang

Ngày đăng: 13-07-2018

Để tìm được địa chỉ khám thai uy tín, mẹ bầu nên cân nhắc dựa trên chất lượng của cơ sở y tế, trình độ y bác sĩ và nhiều yếu tố khác. Dưới đây là địa chỉ khám thai uy tín tại Tiền Giang mà mẹ bầu có thể tham khảo ngay nếu có nhu cầu.

Mục đích của việc khám thai

 Khi mẹ bầu mang thai, tâm lý rất mong muốn đứa bé được khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Để biết được thai nhi như thế nào, mẹ bầu cần được khám thai định kỳ để theo dõi quá trình phát triển của bào thai.

 Thai kỳ phát triển qua 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn được gọi là một tam cá nguyệt. Một tam cá nguyệt tương ứng với 3 tháng lịch hay 13 tuần.

  Tam cá nguyệt đầu tiên là từ lúc có thai đến khi thai được 13-14 tuần, khoảng thời gian này thai nhi hình thành và hoàn thiện các cơ quan.

  Tam cá nguyệt thứ 2 là từ 14-27 tuần, là khoảng thời gian tăng trưởng. Nếu giai đoạn này mà thai phát triển chậm thì cần được theo dõi sát sao, thai phụ cần giữ gìn sức khỏe thật tốt.

  Tam cá nguyệt thứ 3 là những tháng cuối thai kỳ, từ 27 đến 40 tuần, thời gian này tăng trọng, thường xuất hiện biến chứng của thai kỳ như sản giật, chảy máu do nhau tiền đạo, cao huyết áp,…nên cần được khám thai để đề phòng bất trắc.

Mục đích của việc khám thai

Mục đích của việc khám thai

 Lịch khám thai cho mẹ bầu tham khảo như sau:

 ✶ Khám lần đầu sau vài ngày mất kinh, trễ kinh để xác định chính xác có mang thai hay không.

 ✶ Khám 4 tuần/1 lần cho đến khi thai được 28 tuần.

 ✶ Khám 2 tuần/1 lần từ khi thai từ 28 đến 36 tuần.

 ✶ Khám 1 tuần/1 lần khi thai nhi đã qua 36 tuần.

 Lưu ý: Đi khám ngay khi thấy có triệu chứng bất thường dọa sảy thai, sinh non, suy dinh dưỡng, nước ối ít, thai phụ mắc bệnh,…Khám thai trong 3 tháng đầu cực kỳ quan trọng, chủ yếu là khám để đánh giá sức khỏe của người mẹ và xác định vấn đề mang thai, hướng dẫn ăn uống và theo dõi thai, chích ngừa uốn ván. Những lần khám sau chủ yếu tập trung vào sự phát triển của thai nhi, thay đổi của mẹ bầu.

Địa chỉ khám thai uy tín tại Tiền Giang

 Để được khám thai an toàn, hiệu quả và đảm bảo được độ tin cậy, thai phụ ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận thường đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Đây là địa chỉ y tế uy tín với các ưu điểm lớn, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo thai phụ.

 Đến khám thai, kiểm tra sức khỏe sinh sản hay điều trị các bệnh phụ khoa khác ở đây, chị em hoàn toàn an tâm bởi:

  Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong khám thai, kiểm tra sức khỏe sinh sản và điều trị bệnh phụ khoa. Các bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề và được tu nghiệp thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

  Áp dụng phương pháp kiểm tra, siêu âm thai kỳ hiện đại, hệ thống máy móc và thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Kỹ thuật siêu âm 4D siêu chuẩn, hình ảnh rõ nét và những công nghệ tiên tiến khác có thể giúp phát hiện sớm các bất thường của mẹ và thai nhi, từ có có hướng khắc phục tốt nhất.

  Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với đủ các phòng khám bệnh, siêu âm, truyền dịch, xét nghiệm, cấp cứu,…Đặc biệt, phòng tiểu phẫu đảm bảo điều kiện vô trùng.

  Bảo mật thông tin và bệnh án cá nhân tuyệt đối, chị em có thể an tâm đến thăm khám mà không sợ thông tin rò rỉ ra bên ngoài.

  Chi phí khám thai, kiểm tra sức khỏe sinh sản hay toàn bộ chi phí chữa bệnh khác đều được niêm yết công khai theo quy định của cơ quan chức năng.

  Hệ thống đặt hẹn cực kỳ đơn giản và tiện lợi, chỉ cần liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc trực tiếp đặt câu hỏi vào khung chat là được tư vấn những thắc mắc, sau đó được cấp mã số thẻ ưu tiên để khi đến được đưa đi khám ngay!

Địa chỉ khám thai uy tín tại Tiền Giang

Địa chỉ khám thai uy tín tại Tiền Giang

 Đa khoa Tân Mỹ Âu chính là địa chỉ khám thai uy tín ở Tiền Giang mà chị em có thể gửi gắm niềm tin. Bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình của bạn là sứ mệnh của bác sĩ tại phòng khám.