798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Địa chỉ hút thai an toàn nhất tại Tiền Giang

Ngày đăng: 21-07-2018

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được đánh giá là một trong số ít những địa chỉ hút thai an toàn nhất tại Tiền Giang. Để được đánh giá là cơ sở y tế chất lượng phải trải qua sự thanh tra, giám sát của cơ quan chức năng để đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn, hoạt động đúng với thẩm quyền chuyên môn.

Hút thai an toàn áp dụng với thai từ 8-12 tuần

 Hút thai là khái niệm dùng để chỉ việc kết thúc quá trình thai nghén bằng biện pháp hút bào thai ra bên ngoài. Hiện nay, hút thai chân không được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất cho thai từ 8-12 tuần tuổi.

 Ở mỗi độ tuổi thai khác nhau sẽ có phương pháp phá thai an toàn khác nhau. Đối với thai từ 8-12 tuần thì hút thai chân không là biện pháp thích hợp nhất bởi:

  Thời gian chỉ từ 10-20 phút cho một ca tiểu phẫu.

  Không đau, không chảy nhiều máu.

  Hạn chế được tối đa biến chứng có thể xảy ra.

  Thời gian nghỉ dưỡng nhanh, sức khỏe sớm hồi phục.

  Chi phí hút thai không đắt, hợp với nhiều đối tượng.

  Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 Ngoài ra, với những độ tuổi thai khác nhau sẽ có các biện pháp như: Dùng thuốc, hút điều hòa kinh nguyệt, nong gắp thai, kovax thai,…Thai phụ cần đi khám sức khỏe để được làm kiểm tra, siêu âm thai nhằm biết chính xác độ tuổi của thai, bác sĩ sẽ hướng dẫn phương pháp thích hợp nhất cho thai phụ lựa chọn.

Hút thai an toàn áp dụng với thai từ 8-12 tuần

Hút thai an toàn áp dụng với thai từ 8-12 tuần

Địa chỉ hút thai an toàn nhất tại Tiền Giang

 Tuy việc bỏ thai không được khuyến khích nhưng với những trường hợp bất đắc dĩ, bỏ thai là cách làm duy nhất mà thai phụ có thể lựa chọn. Cần tìm một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin, đảm bảo phá thai an toàn cho sức khỏe của thai phụ và lấy sạch bào thai ra bên ngoài, hạn chế được tối đa biến chứng có thể xảy ra.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ở số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang được nhận định là cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn, hoạt động với sự cấp phép và giám sát nghiêm ngặt của cơ quan y tế có thẩm quyền.

 Tân Mỹ Âu cam kết:

  Trình độ bác sĩ giỏi: Bác sĩ ở đây có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và với châm ngôn “lương y như từ mẫu”, luôn hết lòng vì người bệnh. Trình độ bác sĩ trực tiếp tác động đến sự thành công hay thất bại của một ca hút thai. Đương nhiên với bác sĩ chuyên môn cao thì thai phụ sẽ tránh được các biến chứng như thủng tử cung, dính tử cung, rách cổ tử cung, viêm nhiễm sau phá thai,…

  Thiết bị tân tiến: Đa số những thiết bị, máy móc phá thai được nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu như Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ,…Máy móc tân tiến giúp việc kiểm tra và siêu âm thai chính xác hơn, tiểu phẫu phá thai cũng an toàn và nhanh chóng hơn. Việc phá thai bằng máy bơm hút chân không đảm bảo được sự an toàn, đây là phương pháp được đánh giá cao của hội đồng chuyên môn.

Địa chỉ hút thai an toàn nhất tại Tiền Giang

Địa chỉ hút thai an toàn nhất tại Tiền Giang

  Cơ sở vật chất: Phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với phòng ốc sạch thoáng, tiện nghi và khang trang. Đặc biệt, hệ thống phòng tiểu phẫu của Đa khoa Tân Mỹ Âu đảm bảo điều kiện vô trùng.

  Dụng cụ y tế: Với sự chuẩn bị chu toàn cho một ca tiểu phẫu hút thai, tất cả các dụng cụ y tế đều đạt chuẩn, được tiệt trùng kỹ trước khi sử dụng để tránh biến chứng làm nhiễm trùng vết thương.

  Chi phí thích hợp: Đây có lẽ là vấn đề mà bất cứ thai phụ nào có ý định bỏ thai đều quan tâm. Để đảm bảo được sự an tâm cho tất cả chị em, mức giá ở đây được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng, không có chuyện chặt chém chi phí. Bảng giá rõ ràng và hợp lý tạo được niềm tin với tất cả chị em khi có ý muốn đình chỉ thai ở Tân Mỹ Âu.

 Nếu chị em còn có những băn khoăn cần được giải đáp, hãy liên hệ về Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat là được giải đáp ngay.