798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Chi phí vá màng trinh có đắt không?

Ngày đăng: 07-07-2018

“Hiện tại em có nhu cầu đi vá màng trinh nhưng không biết chi phí vá màng trinh có đắt không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm!” (Hải Băng, nhân viên bán hàng)

Đây chính là thắc mắc chung của rất nhiều chị em. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này cho chị em quan tâm tiện theo dõi.

Vá màng trinh là gì? Có nên vá màng trinh không?

 Màng trinh là 1 tấm màng nằm sau âm đạo, tùy mỗi người mà cấu trúc màng trinh dày mỏng khác nhau. Bề mặt màng trinh có những lỗ nhỏ để thoát khí lúc hành kinh. Vì một số nguyên nhân nào đó, màng trinh có thể bị rách (quan hệ tình dục, thủ dâm quá sâu, vận động mạnh, thụt rửa âm đạo quá mức,…).

 Khi màng trinh bị rách, nhiều chị em muốn đi vá lại (thường là để đêm tân hôn thêm phần mới mẻ). Vá màng trinh là tiểu phẫu nhằm tái tạo lại nguyên trạng ban đầu của tấm màng này. Vá màng trinh bù đắp được về mặt sinh lý và cả tâm lý cho chị em, giúp chị em có cảm giác tự tin hơn.

 Hiện nay, tiểu phẫu vá màng trinh không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Nếu muốn vá màng trinh, chị em đừng ngần ngại mà hãy sớm đi khám để được tiểu phẫu!

Vá màng trinh là gì? Có nên vá màng trinh không?

Vá màng trinh là gì? Có nên vá màng trinh không?

Chi phí vá màng trinh có đắt không?

 Khi muốn đi vá màng trinh, chị em thường có chung thắc mắc là chi phí có đắt không? Khoảng bao nhiêu là đủ?

 Theo như những chuyên gia đánh giá, vá màng trinh là tiểu phẫu đơn giản nên chi phí không đắt, phù hợp với nhiều đối tượng chị em phụ nữ. Hiện nay, chi phí cho 1 ca tiểu phẫu thường phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe, tình trạng tổn thương màng trinh, cơ sở y tế mà chị em lựa chọn,...Để biết giá chính xác, chị em cần đi khám thì mới biết được.

 Chi phí vá màng trinh thường phụ thuộc vào:

  Tình trạng màng trinh: Đối với màng trinh có cấu trúc phức tạp, quá mỏng thì việc khôi phục vết rách khá khó khăn, cần trình độ bác sĩ cao và tiểu phẫu phức tạp hơn nên chi phí cũng tăng. Nếu vá màng trinh lần 2, 3 hoặc vá nhiều lần thì mức độ tổn thương của màng trinh cũng không giống với vá lần đầu, chi phí cũng sẽ tăng lên tùy độ khó.

  Tình trạng sức khỏe: Khi chị em đi vá màng trinh, bác sĩ làm kiểm tra để xem có mắc bệnh phụ khoa nào không. Nếu có thì cần điều trị khỏi bệnh mới tiến hành vá màng trinh, chi phí đương nhiên sẽ cao hơn do tính cả phí chữa bệnh phụ khoa.

Chi phí vá màng trinh có đắt không?

Chi phí vá màng trinh có đắt không?

  Trình độ bác sĩ: Bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp tiến hành sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả, đương nhiên mức phí cũng cao hơn so với việc để bác sĩ non kém kinh nghiệm thực hiện.

  Cơ sở y tế: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ vá màng trinh với quảng cáo chừng vài trăm ngàn đến vài triệu một ca tiểu phẫu. Chị em nên có sự lựa chọn thông minh, chọn cho mình địa chỉ uy tín để tiểu phẫu an toàn và có thể tiết kiệm được chi phí. Tốt nhất là tin tưởng vào những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động và có chi phí được niêm yết công khai.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Tiền Giang

 Kể từ khi thành lập, Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em khi muốn đi vá màng trinh hay khám chữa bệnh phụ khoa. Đây là địa chỉ uy tín, được cấp giấy phép hợp pháp và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em từng đến tiểu phẫu vá màng trinh.

 Phòng khám ứng dụng công nghệ vá màng trinh xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mang đến hiệu quả nhanh chóng với những ưu điểm:

  Tiểu phẫu nhanh từ 20-40 phút là hoàn thành.

  Có thể xuất viện trong ngày.

  Khoảng 3-4 tuần là quan hệ tình dục bình thường.

  Xâm lấn tối thiểu với đường khâu tinh tế bằng chỉ tự tiêu.

  Giúp âm đạo có được độ đàn hồi tốt hơn.

  Màng trinh khôi phục như chưa từng bị rách.

  Không để lại bất kỳ sẹo xấu nào.

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Tiền Giang

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Tiền Giang

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, Tân Mỹ Âu tự hào là địa chỉ vá màng trinh được đông đảo chị em lựa chọn. Phòng khám đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu vá màng trinh, mang lại cho chị em sự tự tin như thời xuân sắc. Đặc biệt, chi phí ở đây được niêm yết cụ thể - công khai theo quy định của cơ quan chức năng, chị em không lo bị chặt chém giá cả như khi đến cơ sở kém chất lượng.

 Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, chị em có thể liên hệ về Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat đặt câu hỏi. Chị em sẽ được tư vấn miễn phí 24/24, nội dung tư vấn hoàn toàn bảo mật!