798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Chi phí phá thai khoảng bao nhiêu?

Ngày đăng: 10-07-2018

Chi phí phá thai khoảng bao nhiêu? Có đắt hay không? Đây là những thắc mắc chung của chị em phụ nữ có ý muốn bỏ thai. Vấn đề chi phí luôn là nỗi lo lắng của chị em, nhất là những người có điều kiện kinh tế khó khăn. 

Dưới đây, bài viết sẽ giúp chị em nắm được những kiến thức cơ bản về chi phí phá thai để có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí.

Chi phí phá thai khoảng bao nhiêu?

 Các chuyên gia y tế nhận định rằng không có một cơ sở nào báo giá chính xác nếu chưa thực hiện qua việc thăm khám. Tùy vào những yếu tố sau đây mà chi phí sẽ có sự chênh lệch:

  Cơ sở y tế: Những địa chỉ uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ đi kèm với dịch vụ tốt, có nhiều ưu đãi và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, do đó chi phí cũng cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng. Chị em muốn đình chỉ thai an toàn thì nên chọn địa chỉ chất lượng để gửi gắm niềm tin.

  Phương pháp đình chỉ thai: Tùy vào độ tuổi của thai mà bác sĩ sẽ khuyên thai phụ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc, tiểu phẫu nạo hút chân không, nong gắp thai hoặc phương pháp Kovax. Tất nhiên là khi thai còn nhỏ, phá thai bằng thuốc sẽ tiết kiệm hơn so với thai lớn, phải tiến hành tiểu phẫu ngoại khoa can thiệp đưa thai ra ngoài.

  Sức khỏe của thai phụ: Khi chị em đi khám thai và có ý muốn được bỏ thai, bác sĩ cần làm kiểm tra sức khỏe rất kỹ để xem có mắc bệnh phụ khoa nào hay không. Nếu có thì phải điều trị khỏi bệnh rồi mới tiến hành đình chỉ thai được, do đó chi phí cũng tăng lên do cộng cả chi phí chữa bệnh phụ khoa.

  Tình trạng sức khỏe sau phá thai: Sau khi đình chỉ thai, bệnh nhân cần nằm lại để theo dõi và có thể xuất viện trong ngày nếu không có gì bất thường, sau đó tái khám lại để bác sĩ kiểm tra. Chị em chăm sóc tốt, thực hiện phá thai an toàn, không có biến chứng thì tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc tái khám lại.

Chi phí phá thai khoảng bao nhiêu?

Chi phí phá thai khoảng bao nhiêu?

 Chi phí phá thai hiện nay là không đắt nếu chị em quyết định đi bỏ thai sớm (thai ở độ tuổi 3-7 tuần có thể đình chỉ thai bằng thuốc ít tốn kém), chọn lựa địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

 Lời khuyên: Khi đã đi đến quyết định, chị em nên đi khám sớm để thực hiện đình chỉ thai. Tuyệt đối không tự ý phá thai tại nhà để tránh các biến chứng nguy hiểm làm sót thai, sót nhau, băng huyết hay thậm chí là tử vong.

Địa chỉ phá thai an toàn – chi phí thấp

 Để tìm được địa chỉ phá thai an toàn, chi phí thích hợp thật là điều không dễ dàng. Thường cơ sở y tế chất lượng sẽ có chi phí dịch vụ cao, những nơi giá rẻ thì điều kiện y tế không đảm bảo. Hiểu được sự khó khăn của chị em khi muốn tìm địa chỉ phá thai an toàn, Đa khoa Tân Mỹ Âu ra đời trở thành địa chỉ y tế được nhiều người tin cậy.

 Phòng khám đặt tại số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang. Những năm gần đây, phòng khám trở thành nơi đình chỉ thai được chị em trong và ngoài tỉnh tín nhiệm bởi:

  Là phòng khám chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động hợp pháp.

  Điều kiện y tế đáp ứng được tiêu chuẩn, có hệ thống phòng ốc tiện nghi, khang trang và có đủ các thiết bị y khoa, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Bác sĩ ở đây có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng và tận tâm với từng bệnh nhân. Bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

Địa chỉ phá thai an toàn – chi phí thấp

Địa chỉ phá thai an toàn – chi phí thấp

  Nhân viên phòng khám chu đáo, lịch sự và thái độ cực kỳ nhã nhặn với bệnh nhân, luôn chăm sóc bệnh nhân như đối với người thân trong gia đình.

  Tân Mỹ Âu đi đầu trong việc áp dụng phá thai bằng phương pháp tiên tiến nhất, đảm bảo đình chỉ thai an toàn – hiệu quả – nhanh chóng – hạn chế được tối đa biến chứng – bảo vệ tốt nhất sức khỏe của thai phụ.

  Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân và bệnh án để chị em có thể an tâm, tất cả chi phí ở đây được niêm yết công khai theo quy định của cơ quan chức năng để chị em có thể dự trù trước khoản phí.

 Để được đình chỉ thai an toàn và tiết kiệm, hãy đến Tân Mỹ Âu ngay hôm nay. Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat để được tư vấn cụ thể hơn và đặt hẹn đi khám sớm, lấy mã số ưu tiên để lúc đến không cần phải xếp hàng chờ đợi.