798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Chi phí phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu?

Ngày đăng: 16-07-2018

Trong những phương pháp phá thai thì dùng thuốc được đánh giá là có tính an toàn cao, lại tiết kiệm được chi phí nhất. Vậy, chi phí phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu là đủ? Hiện nay chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều các yêu tố khác nhau nhưng được đánh giá là không đắt, rất hợp lý với điều kiện kinh tế của đa số chị em.

Khi nào có thể phá thai bằng thuốc?

 Trước tiên, chị em cần quan tâm khi nào mới là thời điểm thích hợp để phá thai bằng thuốc? Không phải lúc nào dùng thuốc cũng đảm bảo an toàn mà phải dựa vào tình trạng của thai phụ và thai nhi.

 Phá thai bằng thuốc khá an toàn và tiện lợi, áp dụng cho thai từ 3-7 tuần. Tuy nhiên, thai phụ không được chủ quan mà tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà. Rất nhiều trường hợp tự ý dùng thuốc phá thai gây ra biến chứng xuất huyết âm đạo, sót thai, thậm chí là tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, được đánh giá là an toàn, hiệu quả, tiết kiệm hơn nhiều so với để thai lớn phải nạo hút, nong gắp hay kovax thai. Một khi đã có quyết định cuối cùng phải bỏ thai, chị em nên đến cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và đình chỉ thai bằng thuốc.

 Để đảm bảo được sự an toàn, thai phụ cần làm kiểm tra để xác định:

  Không có tiền sử gan thận, thiếu máu, hẹp van hai lá, rối loạn đông máu.

  Không dị ứng với thành phần của thuốc phá thai sắp sử dụng.

  Không phải mang thai ngoài tử cung và không đặt vòng tránh thai.

  Có sức khỏe tốt và tâm lý ổn định, có suy nghĩ chín chắn và thấu đáo với quyết định của mình.

Khi nào có thể phá thai bằng thuốc?

Khi nào có thể phá thai bằng thuốc?

Chi phí phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu?

 Các chuyên gia y tế cho biết, hiện nay chi phí cho việc phá thai bằng thuốc là không đắt. Chủ yếu là phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau đây:

  Thuốc mà bạn sử dụng: Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm thuốc phá thai, đủ xuất xứ khác nhau và chất lượng cũng có sự khác biệt. Đương nhiên là thuốc tốt, minh bạch nguồn gốc sẽ có giá cao hơn thuốc phá thai kém chất lượng.

  Sức khỏe thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe tốt thì tiến hành phá thai thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí. Trường hợp mắc bệnh phụ khoa hay các bệnh lý tim mạch, gan thận,…thì cần được điều trị can thiệp trước khi tiến hành phá thai nên chi phí sẽ tính thêm cả việc điều trị bệnh.

  Độ tuổi và kích thước thai: Bào thai từ 3-7 tuần là thích hợp nhất để phá thai bằng thuốc. Nếu thai quá nhỏ thì chưa nên phá vì chưa đảm bảo sự ổn định, chưa chắc chắn thai đã đi vào tử cung. Còn thai lớn hơn 7 tuần có thể phá bằng thuốc nhưng không đảm bảo hiệu quả cao, nếu có dùng thuốc thì cũng phải dùng với liều lượng lớn, chi phí cũng tăng lên.

  Cơ sở y tế: Tuyệt đối không tự phá thai tại nhà để đảm bảo an toàn. Thai phụ nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có hệ thống hạ tầng khang trang, máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi để tiến hành phá thai an toàn, tuy chi phí có cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng nhưng bù lại chị em có sự an tâm tin tưởng.

  Chi phí sau phá thai: Giai đoạn sau khi phá thai thì bác sĩ sẽ kê toa thuốc cho thai phụ, đồng thời cho lời khuyên để tự chăm sóc sức khỏe tại nhà. Nếu làm tốt những lời khuyên của bác sĩ thì sức khỏe sớm hồi phục, tiết kiệm nhiều chi phí tái khám.

  Hiện nay chi phí của việc phá thai bằng thuốc phụ thuộc nhiều vào những yếu tố trên. Để biết được chính xác chi phí thì phải đi khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng của thai phụ.

Chi phí phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu?

Chi phí phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu?

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa, đình chỉ thai an toàn uy tín ở khu vực Tiền Giang nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung. Đến đây thực hiện đình chỉ thai sẽ đảm bảo được các lợi ích:

 • Tin tức cá nhân và bệnh án sẽ được bảo vệ tốt nhất, đảm bảo kín đáo 100%.
 • Chi phí hợp lý, được niêm yết công khai minh bạch.
 • Bác sĩ ở đây có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm.
 • Nhân viên y tế làm việc cẩn thận và nghiêm túc, thái độ thân thiện.
 • Cơ sở vật chất đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị y khoa tân tiến.
 • Giờ làm việc linh hoạt từ 8-20h tất cả các ngày.
 • Được tư vấn miễn phí và đặt hẹn trước thông qua hệ thống trực tuyến.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang

 Đa khoa Tân Mỹ Âu đã trở thành địa chỉ y tế quen thuộc của chị em. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, hãy gọi về Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc đặt câu hỏi vào khung chat là sẽ được giải đáp ngay.