798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Bệnh viện phá thai an toàn - uy tín ở miền Tây Nam Bộ

Ngày đăng: 18-07-2018

Đâu mới là bệnh viện phá thai an toàn - uy tín ở miền Tây Nam Bộ? Khi thai phụ có ý muốn được bỏ thai thì việc lựa chọn địa chỉ y tế uy tín là rất cần thiết để đảm bảo phá thai an toàn, không biến chứng và chi phí phải chăng.

Địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng được các tiêu chí sau

 Khu vực Tây Nam Bộ sầm uất, rộng lớn với 13 tỉnh thành (Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Hậu Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau). Dân cư đông đúc và kinh tế phát triển nên y tế ở đây cũng có sự đầu tư, những năm gần đây hệ thống bệnh viện, phòng khám mọc lên nhiều và có quy mô lớn.

 Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn. Nhất là địa chỉ phá thai cần đảm bảo được các tiêu chí sau đây thì mới được đánh giá là chất lượng tốt:

  Cơ sở y tế đạt chuẩn: Để đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, địa chỉ y tế đó phải được cấp giấy phép từ cơ quan chức năng có thẩm quyền, đảm bảo hoạt động đúng với giấy phép đăng ký và không khám chữa bệnh quá hạng mục cho phép.

  Bác sĩ chuyên môn cao: Các bác sĩ phải có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm thực tế để giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong lúc thực hiện phá thai, đảm bảo sự an toàn tối đa cho thai phụ.

  Phương pháp phá thai an toàn: Đây là một trong các tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá một địa chỉ phá thai chất lượng. Phải có những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay như phá thai nội khoa bằng thuốc, tiểu phẫu hút chân không, hút điều hòa kinh nguyệt, nong gắp và kovax thai,…

  Máy móc hiện đại, môi trường đạt chuẩn: Phải có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và hệ thống phòng ốc vô trùng, đảm bảo quá trình phá thai diễn ra thuận lợi, tránh nhiễm trùng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

  Chi phí rõ ràng: Vấn đề chi phí là mối quan tâm hàng đầu của thai phụ khi đi đình chỉ thai kỳ. Một địa chỉ y tế chất lượng tất nhiên mức giá phải có sự niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

Địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng được các tiêu chí trên

Địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng được các tiêu chí trên

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Tây Nam Bộ

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ở số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang là địa chỉ phá thai an toàn và khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn, bệnh xã hội và hôi nách cực kỳ uy tín chất lượng, đã được cơ quan chức năng thanh tra – cấp phép hoạt động một cách hợp pháp, nhận được sự đánh giá tích cực của đa số bệnh nhân từng đến điều trị bệnh và phá thai.

 Khu vực Tây Nam Bộ rộng lớn có không ít các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện, phòng khám có danh mục phá thai. Tuy vậy, Đa khoa Tân Mỹ Âu vẫn trở thành điểm đến của chị em bởi phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng. Đa khoa Tân Mỹ Âu cam kết với chị em:

  Phá thai an toàn bằng các phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất. Tùy vào độ tuổi thai mà bác sĩ khuyên thai phụ lựa chọn đình chỉ thai bằng thuốc hoặc tiểu phẫu ngoại khoa công nghệ hiện đại. Lưu ý là thai phụ không được phá thai tại nhà để đảm bảo tránh được biến chứng và rủi ro làm ảnh hưởng tính mạng.

  Bác sĩ ở đây tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Đa số bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, thấm nhuần châm ngôn “lương y như từ mẫu”. Chăm sóc sức khỏe cộng đồng chính là sứ mệnh và nghĩa vụ cao cả của đội ngũ bác sĩ của phòng khám.

  Nhân viên từ lễ tân đến thu ngân, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên,…đều có thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm đối với bệnh nhân như với người thân trong gia đình, cho bệnh nhân cảm giác an tâm và thoải mái nhất khi đến đây điều trị.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Tây Nam Bộ

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Tây Nam Bộ

  Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng ốc khang trang, tiện nghi, sạch thoáng, yên tĩnh. Có đủ các phòng khám bệnh, truyền dịch, cấp cứu, nghỉ dưỡng, xét nghiệm, siêu âm,…Hệ thống máy móc, thiết bị y khoa chủ yếu nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn, Đức,…

  Tất cả bảng giá được niêm yết một cách rõ ràng, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng, bệnh án và thông tin cá nhân được bảo mật để đảm bảo sự riêng tư, kín đáo.

 Để được phá thai an toàn – bảo mật – chi phí thích hợp thì không có lý do gì chị em không lựa chọn Đa khoa Tân Mỹ Âu. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat đặt câu hỏi là được hỗ trợ ngay!