798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất ở Tiền Giang

Ngày đăng: 30-06-2018

Đâu là bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất ở Tiền Giang? Với sự xuất hiện rất nhiều các phòng khám, bệnh viện tư nhân hiện nay thì việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để khám bệnh phụ khoa là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây là một số gợi ý giúp chị em có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắng nhất, tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

 

Tiêu chí đánh giá bệnh viện khám phụ khoa uy tín và chất lượng

 Theo các chuyên gia y tế hàng đầu, một bệnh viện khám phụ khoa uy tín, chất lượng cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

 ❶ Được cấp giấy phép hoạt động: Một bệnh viện hay phòng khám uy tín phải được cấp giấy phép chứng nhận hoạt động chính quy trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa.

 ❷ Bác sĩ phụ khoa giỏi: Đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở đó phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh phụ khoa.

 ❸ Trang thiết bị tiên tiến: Bệnh viện khám phụ khoa uy tín phải đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến,… để hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn.

 ❹ Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân phải được bảo mật tuyệt đối, nhằm giúp chị em có thể an tâm điều trị.

 ❺ Chi phí hợp lý: Chi phí điều trị bệnh phụ khoa phải được công khai minh bạch, mọi khoản thu phải có hóa đơn cụ thể, và đóng dấu đỏ rõ ràng.

Tiêu chí đánh giá bệnh viện khám phụ khoa uy tín và chất lượng

Tiêu chí đánh giá bệnh viện khám phụ khoa uy tín và chất lượng

 Hiện nay, tại Tiền Giang có không ít các bệnh viện công lập của nhà nước, tuy nhiên các bệnh viện này luôn trong tình trạng quá tải khiến chị em phải chờ đợi lâu. Do đó, rất chị em đã đưa ra sự lựa chọn là đến thăm khám tại các phòng khám tư nhân chất lượng cao.

 Với việc đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tại 798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng nhất tại Tiền Giang, được đông đảo chị em trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

 

Thế mạnh của Phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu ngay từ những ngày đầu thành lập đã luôn khẳng định được sự uy tín và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía bệnh nhân sau khi khám, điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả tại phòng khám. Sở dĩ Đa khoa Tân Mỹ Âu đạt được vị trí hàng đầu như hiện nay, là do phòng khám quy tụ đầy đủ những yếu tố của một bệnh viện Quốc Tế thu nhỏ như:

 ✰ Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều được đào tạo sâu về chuyên môn, thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những điều khó nói của bệnh nhân, giúp họ có thể vượt qua được những khó khăn do bệnh tật gây ra.

 ✰ Trang thiết bị Y tế hiện đại: Đa khoa Tân Mỹ Âu chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Anh, Nhật,… hỗ trợ quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Trang thiết bị Y tế hiện đại

Trang thiết bị Y tế hiện đại

 ✰ Đa dạng các khoa khám bệnh: Đa khoa Tân Mỹ Âu triển khai hỗ trợ thăm khám và điều trị các lĩnh vực như; viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm tử cung,...), viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh buồng trứng, bệnh kinh nguyệt, phá thai an toàn,….

 ✰ Phương pháp điều trị tiên tiến: Phòng khám luôn ưu tiên trong việc tiếp thu các thành tựu Y học hiện đại trên Thế Giới vào công tác hỗ trợ điều trị bệnh, nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. Một số phương pháp tiên tiến có thể kể đến như: Phương pháp Oxygen- điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phương pháp Dao LEEP - điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, máy đa chức năng HGP – 1000 điều trị các bệnh lý ở vùng chậu,….

 ✰ Chi phí điều trị hợp lý: Chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn được công khai, minh bạch và tuân thủ mọi quy định của cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho những bệnh nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và những bệnh nhân đặt lịch hẹn qua chát trực tuyến.

Chi phí điều trị hợp lý

Chi phí điều trị hợp lý

 ✰ Thời gian làm việc linh hoạt: Phòng khám hoạt động từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ nghỉ, giúp chị em có thể sắp xếp thời gian hợp lý để khám chữa bệnh.

 Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp chị em có thể tìm được một bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất ở Tiền Giang. Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc cần được tư vấn, chị em có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Thông tin của cuộc trò chuyện cam kết được bảo mật an toàn.