798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín ở Tiền Giang

Ngày đăng: 19-05-2018

Đâu là bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín ở Tiền Giang mà bệnh nhân có thể tin tưởng đến khám và cắt bao quy đầu? Ở Tiền Giang có nhiều bệnh viện tuyến tỉnh, huyện và các phòng khám tư nhân nên muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín chất lượng thì nam giới nên xem xét dựa trên rất nhiều tiêu chí.

Tiêu chí để đánh giá nơi cắt bao quy đầu chất lượng

 Để được đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng phải đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí khắc khe, điển hình là:

  Phải đảm bảo bác sĩ có tay nghề: Tay nghề của bác sĩ rất quan trọng. Một cơ sở y tế chất lượng phải có được bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có thái độ làm việc chu đáo, nghiêm túc, có trách nhiệm với bệnh nhân của mình.

  Phải có cơ sở vật chất tiện nghi: Môi trường y tế và máy móc, thiết bị ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng điều trị và tinh thần bệnh nhân (cơ sở y tế chất lượng bệnh nhân mới tin tưởng). Nơi cắt bao quy đầu chất lượng phải có phòng tiểu phẫu vô trùng, có dụng cụ y tế đầy đủ, có máy móc thiết bị hiện đại.

  Dịch vụ tốt: Một phòng khám được xem là chất lượng phải có dịch vụ tốt, phải đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và an tâm nhất khi đi điều trị.

  Chi phí hợp lý - minh bạch: Để tránh hiện tượng chặt chém giá cả làm bệnh nhân hoang mang và lo lắng, những nơi khám chữa bệnh uy tín phải được niêm yết giá cả minh bạch, rõ ràng theo quy định của cơ quan chức năng. Bệnh nhân phải được tham khảo giá và đối chiếu trước khi quyết định có điều trị hay không.

Tân Mỹ Âu đáp ứng được các tiêu chí chất lượng trên

Tân Mỹ Âu đáp ứng được các tiêu chí chất lượng trên

 Với các tiêu chí này, không có nhiều địa chỉ y tế ở Tiền Giang đáp ứng được. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được đánh giá là một trong số ít các cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chí chất lượng, nhận được sự đánh giá cao của bệnh nhân.

 Tân Mỹ Âu tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu nói riêng và chữa bệnh nam khoa nói chung uy tín, chất lượng, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân, đáp ứng được các tiêu chí của phòng khám quốc tế.

Tân Mỹ Âu - Bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín ở Tiền Giang

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu không hề thua kém các bệnh viện lớn trong việc cắt bao quy đầu cho nam giới. Tân Mỹ Âu luôn đi đầu trong áp dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp hiện đại nhất.

 Hiện nay, phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Mex của Mỹ rất hiện đại, đảm bảo được các tiêu chí:

 • Tiểu phẫu chỉ mất 15-30 phút là hoàn tất.
 • Không gây đau đớn và không mất nhiều máu như những phương pháp cũ.
 • Không để lại sẹo, đường cắt siêu nhỏ và cực kỳ tinh tế.
 • Thời gian hồi phục 6-7 ngày, khoảng 3-4 tuần có thể quan hệ tình dục.
 • Không ảnh hưởng đến sự cương dương, không ảnh hưởng chức năng tình dục.
 • Sau tiểu phẫu, nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng, hạn chế viêm nhiễm.

Phòng khám Tân Mỹ Âu áp dụng cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại

Phòng khám Tân Mỹ Âu áp dụng cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại

 Đến cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu, nam giới có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng bởi quy trình làm thủ tục rất nhanh gọn, tiến hành cắt bao quy đầu sớm bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ nam khoa tay nghề cao trực tiếp tiểu phẫu, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng, có máy móc hiện đại, bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận và có thể xuất viện trong ngày,….

 Để sớm cắt bao quy đầu và lấy lại tự tin, nam giới đến trực tiếp phòng khám ở số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang để được bố số, khám bệnh. Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể đặt hẹn trước bằng cách gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được cấp mã số thẻ khám ưu tiên, lúc đến được khám bệnh ngay mà không cần mất thời gian chờ đợi.