798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Tiền Giang

Ngày đăng: 30-06-2018

Bệnh phụ khoa là một trong những “nỗi ám ảnh” đối với chị em phụ nữ, do đó việc tìm kiếm bác sĩ phụ khoa giỏi để khám chữa bệnh là mong muốn của rất nhiều chị em. Vậy đối với những chị em đang sinh sống và làm việc ở Tiền Giang thì bệnh viện, phòng khám nào có bác sĩ phụ khoa giỏi?

 

Lợi ích của việc khám phụ khoa

 ❈ Khám phụ khoa là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với chị em phụ nữ, khám phụ khoa sẽ mang lại cho chị em nhiều lợi ích như:

 ❈ Kịp thời phát hiện và có biện pháp khắc phục các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm tử cung, viêm lộ tuyến,….

 ❈ Phát hiện sớm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà,….

 ❈ Giúp phát hiện những dị tật, dị dạng ở đường sinh dục như sa sinh dục, giãn sàn chậu,….

 ❈ Phát hiện các khối u, tế bào ung thư ở vú.

 ❈ Ngoài ra, khám phụ khoa giúp thai phụ phát hiện mang thai ngoài tử cung, thai dị dạng, dị tật,….

 Lưu ý: Khám phụ khoa là việc làm có can thiệp trực tiếp đến cơ quan sinh sản, do đó yêu cầu cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn thì mới không gây ra tổn thương đến cơ quan sinh dục. Do đó, khi có nhu cầu khám phụ khoa, chị em nên lựa chọn địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi để thực hiện thăm khám.

Lợi ích của việc khám phụ khoa

Lợi ích của việc khám phụ khoa

 

Phòng khám Tân Mỹ Âu – Địa chỉ có bác sĩ khám phụ khoa giỏi

 Tại khu vực Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận, nếu chị em đang tìm kiếm một cơ sở y tế khám, chữa bệnh phụ khoa uy tín, đáp ứng nhu cầu khám phụ khoa an toàn cho chị em, cùng bác sĩ phụ khoa giỏi thì Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là sự lựa chọn hàng đầu với:

 ✷ Đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi: Đội ngũ y bác sĩ phụ khoa tại Đa khoa Tân Mỹ Âu là những người có trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn. Nhiều bác sĩ tốt nghiệp loại ưu tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước.

 ✷ Các bác sĩ nhiều kinh nghiệm: Đội ngũ Y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh phụ khoa, xử trí nhanh trong các trường hợp, chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 ✷ Bác sĩ tận tâm – chu đáo: Các bác sĩ không ngừng củng cố, nâng cao năng lực chuyên môn thông qua các buổi hội thảo, diễn đàn. Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những nối niềm khó nói của chị em.

Phòng khám Tân Mỹ Âu – Địa chỉ có bác sĩ khám phụ khoa giỏi

Phòng khám Tân Mỹ Âu – Địa chỉ có bác sĩ khám phụ khoa giỏi

 ✷ Áp dụng thành thạo các phương pháp điều trị: Tất cả các phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến nhất hiện nay đều được các bác sĩ nghiên cứu kỹ nguyên lý, cách thực hiện để đem lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh với: Công nghệ O3 Oxygen, Dao LEEP, kỹ thuật ALA – PDT, DHA,….

 ✷ Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giỏi, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển, hỗ trợ quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 ✷ Chi phí khám và điều trị bệnh phụ khoa luôn được công khai minh bạch và niêm yết theo đúng quy định. Phí khám ngoài giờ không thay đổi, giúp chị em an tâm điều trị.

 Với Phòng khám Tân Mỹ Âu, việc tìm kiến bác sĩ phụ khoa giỏi ở Tiền Giang giờ đây không còn là điều khó khăn. Để được gặp bác sĩ phụ khoa giỏi nhanh chất, các bạn có thể gọi đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.